Nguyễn Ngọc Thạch

Nguyễn Ngọc Thạch | Sinh Viên trường FPT

Hãy biến việc học thành việc giải trí và bạn sẽ không phải “Học”

Mình là Nguyễn Ngọc Thạch, mình sẽ chia sẻ một vài Tips để các bạn có thể đạt được thang điểm mong muốn của mình, và quan trọng nhất là “Improve” trình độ tiếng Anh.

Xem chi tiết
Bui Nhat Huy

Bui Nhat Huy | Sinh Viên Năm Nhất trường RMIT

Khi bạn muốn học tốt một ngôn ngữ nào đó, bạn phải thực sự hòa mình vào cái văn hóa cái xã hội của những người nói thứ ngôn ngữ đó

Mình tên là Bùi Nhật Huy, Mình vừa thi Ielts được 8.0 vào tháng 12, 2019, nên mình muốn chia sẻ kinh nghiệm học tiếng anh của mình cho các bạn

Xem chi tiết
Phan Châu Thanh

Phan Châu Thanh | Đại học Kinh Tế TP. HCM

Bí quyết đạt điểm IELTS cao trong thời gian ngắn.

Mình tên là Phan Châu Thanh. Mình đã học khóa luyện thi IELTS ở Việt Úc khoảng 3 tháng trước khi bước vào kì thi và may mắn được số điểm 8.0.

Xem chi tiết
 Phạm Thế Thiện

Phạm Thế Thiện | Đại học Bách Khoa - ĐHQG TP.HCM

Bí quyết đạt 8.5 IELTS của nam sinh 18 tuổi

Được thầy cô nhận xét là hiền lành, ít nói, thông minh và có trí nhớ tốt. Thiện đạt được số điểm như vậy, bạn đã chia sẻ rất nhiều và chân thành, hãy cùng xem bí quyết nào đã giúp Thiện đạt được số điểm ấn tượng đến vậy nhé.

Xem chi tiết
Nguyễn Hoàng Phúc

Nguyễn Hoàng Phúc | Trường Đại học Hoa Sen

Bật mí kinh nghiệm đạt điểm cao trong kỳ thi IELTS

"Em đã theo học trường từ năm 12 và trong năm đó đạt IELTS 7.5. Sau đó em theo học duy trì đến nay và gần đây thi được IELTS 8.0". Vậy Nguyễn Hoàng Phúc đã học như thế nào để đạt điểm cao như vậy nhỉ? Cùng xem chia sẻ của bạn ấy ngay sau đây nhé!

Xem chi tiết
Nguyễn Thế Trung

Nguyễn Thế Trung | Học sinh lớp 11

Lợi ích của việc học tiếng anh từ nhỏ

Mình là Nguyễn Thế Trung học sinh lớp 10, mình học tại Việt Úc từ khi mình còn học tiểu học. Nói thật, mình chưa học qua Ielts bao giờ, nhưng mình đã đạt được 8.0 trong lần thi Ielts đầu tiên. Nên mình muốn chia sẽ những kinh nghiệm trong quá trình học tiếng anh của mình.

Xem chi tiết
Nguyễn Xuân Vinh

Nguyễn Xuân Vinh | Sinh Viên Trường Đại Học Y Dược TP.HCM

Xác định mục tiêu thật rõ ràng khi bắt đầu học IELTS là bước đầu tiên giúp các bạn chinh phục IELTS

Trước khi làm điều gì, mình đều đặt ra mục tiêu cụ thể. Cũng như đối với việc học IELTS, mình cũng đặt ra định hướng rõ ràng, điều này giúp mình đạt được mục tiêu trong thời gian ngắn nhất.

Xem chi tiết
Hồ Quyết Thắng

Hồ Quyết Thắng | Học sinh lớp 12

Ngoài sự dạy dỗ và hỗ trợ nhiệt tình của giáo viên tại trung tâm, việc tự tìm tòi và học hỏi trên mạng cũng đem lại hiệu quả rất đáng kể

Việc sử dụng công cụ tìm kiếm Google giúp việc học của mình cải thiện đáng kể, mình hay lên mạng tìm kiếm những bài viết hay để đọc, việc này giúp cho mình có thêm nhiều ý tưởng để viết bài.

Xem chi tiết
Lê Nhã Uyên

Lê Nhã Uyên | Đại học Ngoại ngữ - Tin học TP.HCM

Phương pháp học tập để chạm tay đến số điểm mơ ước trong kỳ thi IELTS

Anh Ngữ Việt Úc rất vui khi được chào đón bạn Lê Nhã Uyên đỗ IELTS cao trở về với số điểm 7.5 vô cùng ấn tượng. Uyên cũng không quên chia sẻ phương pháp học tập để chạm đến số điểm mơ ước trên, các học viên cùng theo dõi nào!

Xem chi tiết
Lê Khánh Toàn

Lê Khánh Toàn | Học sinh lớp 12

Xây dựng nền tảng tiếng Anh chắc chắc giúp còn đường chinh phục IELTS không khó như bạn nghĩ.

Mình tên là Khánh Toàn. Mình đã thi IELTS và đạt được 7.5. Mình rất hài lòng với điểm số mà mình đã đạt được. Nhân đây mình cũng có đôi điều gửi đến các bạn. Mình hi vọng bài viết của mình sẽ phần nào giúp ích được cho các bạn.

Xem chi tiết
Đăng ký tư vấn - nhận ngay ưu đãi
Timeout !Get new captcha
Zalo